Review lúc say về Zealios Purple 76g

Đây là một bài review lúc say của thanh niên ChucklingKumquat trên reddit vài bữa rồi, về Zealios tím 76g. Hôm nay lướt reddit mình thấy nên mang lên đây share lại với mọi người :D. Từ ngữ có một đôi chỗ có thể không được trang trọng cho lắm để giữ tinh thần là bài review lúc say rượu của thanh niên trên.

Một ít thông tin cơ bản về Zealio Purple:
Tactile, non-clicky, có 4 loại cơ bản (round 2) là 62g, 65g, 67g, 78g, pcb mounted. Có bản 65g plate mounted nhưng bottom case trắng đục.
Cherry MX stem
OEM bởi Gateron (trên nắp vẫn có chữ Gateron)
Phát triển bởi Henry Liu, sáng lập Zealpc.net
Màu tím cho dễ phân biệt với các switch khác.
Giá bán lẻ: $1/switch (khi group buy là $0.75)
Tại sao đắt thế: lò xo mạ vàng, lube sẵn, không cần stickers, vỏ trong suốt toàn bộ.

[​IMG]

“Chào các đồng râm đam mê phím cơ. Hiện giờ thì tôi đang nát và cảm thấy muốn nói về cái bàn phím cơ của mình vì mấy em gái tôi rủ đi chơi cùng lúc tối bây giờ đang chuẩn bị nện với mấy thằng khác và còn mình tôi tự kỉ với bộ sưu tập bàn phím. Thôi vào chủ đề chính. Chắc chắn đây sẽ là một bài đánh giá dở tệ về Zealios 76g. Đầu tiên tôi cũng nói trước khi đánh giá là tôi chưa bao giờ từng thử MX Clear nguyên bản bao giờ. Tôi đã từng gõ qua Ergo Clears 62g, Zealios 76g và 67g. Thế cho nên tôi sẽ cố gắng hết sức để truyền đạt lại cảm giác gõ của Zealios.

Zealios có thể gọi là tinh hoa của chúa trời. Bạn có thể từng nghĩ Topre là dừng cuộc chơi nhưng không không không bạn ơi, nhầm to rồi. Một cái switch MX gọi là Zelio mới thực sự là phá đảo. Không hề nói quá vì tôi còn có một con HHKB Type-S và một con Realforce Hipro mà. Tôi chắc chắn Zealios mới là con đường chạm tới cực khoái – “I can assure you that Zealios are the way to your feelios”. Chẳng có gì sướng hơn lướt ngón tay trên Zealios. Tôi có thể nói rằng các vị thần đã “nện” nhau cạnh một cái bàn phím để tạo ra HHKB Type-S nhưng thực sự họ phải chơi tư thế nào lạ lắm mới ra đc Zealios. Chúng là điều tuyệt cmn vời nhất tôi từng có. Tôi đang say mềm với gà rán nên điều đó có nghĩa là nếu Zealios cho cảm giác sướng hơn ăn gà rán lúc say thì chúng chắc chắn đang làm đúng rồi đấy. Zealios như là bản thu nhỏ của dank memes (cái này các bạn google, đại loại kiểu để miêu tả cực khoái như vừa “nện”). Chúng là thực thể của dank memes và chả có gì thống khoái hơn gõ hàng giờ trên Zealios. Kiểu như những đầu ngón tay của bạn sẽ được lên thiên đường cho dù phần còn lại của bạn sẽ xuống địa ngục. Ý tôi là dù sao thì cũng vớt vát đc phần nào cơ thể mình lên thiên đường. Có quá nhiều sự “sướng” trong Zealios mà khó có thể diễn tả được bằng lời, trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ mà. Tuy nhiên tôi cũng sẽ cố thử diễn tả xem sao. Tưởng tượng cô gái trong mơ của bạn có giá 1 mỹ kim trên Zealpc.net và bạn mua về, thay vì ngon như mong đợi, em ấy còn ngon hơn thế. Ẻm là tất cả những gì bạn có thể mơ đến nhưng còn hơn thế. Cái cảm giác mềm mại của những đường con tactile của em ấy… Quên mệ các thể loại cao su đi, không có cửa với Zealios đâu. Chính cái cảm giác trần trụi nó mới ngọt ngào, khoái lạc và sướng. Nó không giống bất cứ cảm giác nào bạn từng trải nghiệm cả. Zealios là thần dược chữa bách bệnh. Tôi là một sinh viên buồn bã, cô độc thường xuyên về nhà một mình trong đêm sau khi say mèm và Zealios là điều làm tôi vui. Zealios là điều duy nhất làm tôi vui mỗi khi tôi nát bấy hầy. Tôi có thể có ít gà rán bên cạnh nhưng thực tình mà nói thì chẳng có gì sướng hơn gõ trên Zealios. Cái khấc tactile sướng hơn tất cả những cái switch tactile khác. MX Blue không có cửa so sánh với đám Zealios này. Topre có thể coi là đối thủ nặng kí nhưng cuối cùng Zealios vẫn hạ nốc ao mấy cái núm cao su đó. Hiện tại không gì có thể ngáng đường đống switches thần kì này. Nếu bạn chưa thử Zealios, đặt hàng ngay và bạn sẽ không thất vọng. Tôi đảm bảo đấy. Tôi có thể khăng định chắc chắn là Zealios sẽ là switches trong mở của bạn. Bạn có hiểu ý tôi không? Bạn có tự hỏi tại sao tôi lại nói tôi có 99 vấn đề toàn liên quan đến học hành và tiền bạc nhưng switch ưa thích của tôi không nằm trong đó? Bởi vì Zealios như là Chúa tái sinh. Là bánh mỳ ngon hơn cả của Olive Garden (một nhà hàng Ý nổi tiếng ở San Francisco). Là ánh sáng le lói nơi cuối đường hầm. Zealios chính là điều tuyệt diệu nhất từng có của nhân loại.”

Source:
https://www.reddit.com/r/Mechanical…_am_drunk_here_is_the_lowdown_on_zealios_76g/

Minh họa của dank memes :D
[​IMG]

Typed on Pok3r Blue with Filco MJ2 Ninja Stock Keycap :D

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer