Vietnam mechanical keyboard group meetup #1 2017

Ngày 23/4/2017 vừa rồi, Cộng đồng bàn phím cơ Việt Nam đã có buổi gặp mặt chính thức đầu tiên do ban quản trị (BQT) tổ chức.

Buổi gặp đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, nơi có đa số các thành viên BQT đang sinh sống và công tác. Buổi gặp mặt đầu tiên có sự tham gia góp mặt của khoảng 70 thành viên. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt này.

Đầu tiên là người xuyên suốt thời gian, đã lên kế hoạch, làm poster, sticker,… và mọi thứ khác. Anh ấy là Đỗ Hoàng Trung (fb) – hiệu là Ren Ngu.

Tiếp theo là anh Phạm Minh Hoàng (fb), người cầm chiếc bàn phím. Có lẽ theo tôi anh đang giới thiệu về phầm custom keyboard. Anh Hoàng là một trong số các thành viên biết tới custom keyboard từ rất sớm, bên cạnh anh cái chàng đang che mồm cũng là một admin xấu trai khác. Tôi sẽ giới thiệu ở dưới.

Và thành viên BQT tiếp theo là Nguyễn Vũ Việt (fb), thành tích thì rất là bất hảo. Việt và anh Hoàng đang trao đổi gì đó.

Tiếp theo đó là 02 thành viên BQT khác là Hoàng Thành (fb – bên trái), và Đặng Vũ Long (fb – bên phải).

Về cơ bản các thành viên BQT đã hội tụ đủ trong các bức hình và đây là các thành viên BQT đi meetup #1 này. Tiếp theo sẽ là các bức ảnh về buổi meetup :D.

Đầu tiên là về bàn phím nhé 😉

Và bắt đầu thẩm thẩm.

Thẩm xong chúng ta bắt đầu trao đổi với nhau.


Quang cảnh của buổi meetup

Vali hột nhân của Donal J Trump hay Barrack Obama đã là gì?

Dưới đây là một số hình ảnh bonus:

Con gái cũng theo Ba đi meetup, dự bé sẽ là một tay chơi khét tiếng khi cao thêm chút nữa.

Phêêêêêêêê quááááááááá rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii thì biết phải làm sao?

Và toàn bộ buổi meetup bị xóa nhòa bởi ảnh này, nghệ nhân soi kim cương ư? Bỏ qua đi.

Xin được cám ơn toàn bộ các thành viên đã tham dự meetup và các thành viên khác đã chụp hình, những tấm hình đi cùng lịch sử năm tháng :D.

Chốt hạ, ai nói con gái thì không có chơi bàn phím cơ?

Để xem toàn bộ ảnh của buổi meetup, bạn có thể xem tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/0B7CU8CWC_YaVYXhQalVNYmgzeVE

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer